Chuyển tới nội dung

Về chúng tôi

Câu chuyện và sứ mệnh của iCheck

Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu mà đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

iCheck là đơn vị hiếm hoi trên thị trường phát triển đồng thời các giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng. Hệ sinh thái toàn diện kết nối kết nối Doanh nghiệp – Người bán – Người tiêu dùng. Hệ sinh thái giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm từ khâu sản xuất, phân phối cho đến khi tới tay người tiêu dùng dựa trên nền tảng Barcode và QR Code. 

Tầm nhìn

Chúng tôi định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hoá sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí.

Sứ mệnh

iCheck là chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm nhằm giúp Doanh nghiệp chân chính gia tăng uy tín, tăng sức cạnh tranh, đồng thời kết nối hiệu quả với khách hàng.

Thành tựu nổi bật

Đến nay iCheck đã có hơn 500 triệu lượt scan hàng tháng, hơn 20 triệu lượt tải, 2 triệu người dùng thường xuyên trong tháng và hơn 20.000 nhãn hàng hợp tác. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị: 

  • ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM TIÊU BIỂU ĐƯỢC TIN DÙNG – Giải thưởng do VTV tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững nguồn nhân lực tại Việt Nam. 
  • GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC XANH – Giải thưởng do đài truyền hình Hà Nội kết hợp với VOV tổ chức và trao giải. Giải thưởng vinh danh nhà lãnh đạo tiêu biểu – thời đại Hồ Chí Minh nhân tài đất Việt- thời kì đổi mới 
  • TOP 10 DOANH NGHIỆP LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT – Giải thưởng thương hiệu vàng Thăng Long do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh và bảo vệ những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín, chất lượng, doanh nhân tâm đức.

Mỗi giải thưởng đạt được là sự khẳng định rõ ràng về năng lực, vị thế và nỗ lực phát triển không ngừng của iCheck theo thời gian. Đây cũng đồng thời là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong thử nghiệm những công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế của mình cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ho so nang luc iCheck 2021 TV 8 1 page 0001
Ho so nang luc iCheck 2021 TV 8 1 page 0001

6 giá trị cốt lõi của iCheck

iCheck Giai phap QR Code Marketing Truy Xuat.pptx 6 page 0001
iCheck Giai phap QR Code Marketing Truy Xuat.pptx 6 page 0001

1. Minh bạch

Chúng tôi cam kết luôn rõ ràng, không có “bí mật’ trong tư tưởng, hành động đối với nội bộ, đối với khách hàng và xã hội.

 

2. Chính trực

Chúng tôi Thành thật và Trung thực, nói gì làm nấy, sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý hậu quả. Nhân viên iCheck cam kết làm việc trọn vẹn và hiệu quả.

 

3. Trách nhiệm

Chúng tôi lựa chọn đối mặt với cuộc sống từ góc độ khách quan nhất và luôn coi bản thân mình là gốc rễ của vấn đề để xử lý triệt để.

 

4. Data-driven

Chúng tôi hành động và ra quyết định dựa trên kết quả phân tích dữ liệu nội bộ, xu hướng thị trường và phản hồi của khách hàng để làm cơ sở cho sự cải tiến liên tục.

 

5. Trải nghiệm Khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bằng thái độ phục vụ thân thiện, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

6. Yêu thương và Hỗ trợ

Là một tập thể lớn mạnh và gắn kết, người iCheck luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn, động viên đồng nghiêp và tôn trọng sự khác biệt để mọi thành viên hoàn thành tốt công việc, nhưng không làm thay, không bao che, thiên vị.

Liên hệ để được tư vấn qua hotline 0982.975.918 hoặc fanpage https://www.facebook.com/profile.php?id=100090911955888

Liên hệ với chúng tôi

Trải nghiệm để khám phá những giải pháp tuyệt vời của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi

Trải nghiệm để khám phá những giải pháp tuyệt vời của chúng tôi!

Logo iCheck White

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh

CÔNG TY

Câu hỏi thường gặp
Tuyển dụng

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

dangkybocongthuong

HỢP TÁC

Chương trình đối tác
Nhà phát triển ứng dụng
Dành cho đại lý
Dành cho cộng tác viên
Dành cho các đơn vị luật
Dành cho các đơn vị in ấn
Dành cho các đơn vị gia công

Bản quyền 2022 iCheck

Rate this page